Giới thiệu

Giới thiệu Công ty

VIETGROUP CAPITAL – ĐƠN VỊ ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với tiền thân là Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Văn Hóa Sự kiện Việt D.A.C được thành lập từ 23/04/2008, hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện,... hợp tác với các đối tác lớn như Vinamilk,...

Vietgroup Capital đã và đang chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam thông qua các Dự án triển khai. Nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho Quý Đối tác và Quý Khách hàng hơn nữa, trong thời gian tới chúng tôi sẽ ra mắt những sản phẩm bất động sản ưu việt trên mọi miền Đất nước.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn đầu tư & phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Bằng chính nguồn lực của mình, Vietgroup Capital luôn khao khát dựng xây một hệ giá trị riêng biệt, trong đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và sản phẩm bất động sản hơn cả sự HÀI LÒNG chính là sứ mệnh quan trọng nhất.

Ý nghĩa logo

Logo Vietgroup được cấu thành từ chữ “Vietgroup” cách điệu và bông hoa Mặt trời. Với biểu tượng chữ “V” – nút tick cách điệu từ hình tượng chữ “S” mềm mại tượng trưng cho lãnh thổ Việt Nam, biểu trưng cho sự nhiệt huyết với cộng đồng và sự gắn kết trong tiến trình xây dựng Đất nước.

Hình ảnh “Hoa mặt trời” toả sáng, thể hiện cho sự trường tồn và  năng lượng của sự giàu có vững bền mà Vietgroup luôn mong muốn mang đến cho mọi người.

Được sử dụng 2 tông màu chủ đạo là màu đen và màu vàng. Màu đen mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt khi nó là màu duy nhất không bị trộn lẫn khi pha với bất kì màu sắc nào – thể hiện cho ý chí và sự quyết tâm của Vietgroup tựa như một người trưởng thành không bị tác động bởi bất kì những yếu tố bên ngoài. Song song đó, màu vàng như điểm nhấn hoàn toàn khác biệt, là biểu tượng của sự ấm áp và bao dung, với sắc thái của mình nó mang đến cho người nhìn một cảm quan về sự rộng mở và một hướng đi rõ ràng, mạch lạc tựa như “Hoa Mặt Trời” – luôn nắm giữ giá trị của mình.

Tổng thể Logo là sự gắn kết giữa Giá trị – Trường tồn, những hệ giá trị mà Vietgroup luôn tâm niệm sẽ dựng xây cho Cộng đồng và mang đến cho khách hàng hơn cả sự hài lòng.

Nhân viên kinh doanh

0

+

Nhân viên kinh doanh

Hợp đồng đã ký

0

+

Hợp đồng đã ký

Giải thưởng

0

+

Giải thưởng

Khách hàng thân thiết

0

+

Khách hàng thân thiết

Ban điều hành của VIETGROUP

Với hệ giá trị đặc biệt của mình, Vietgroup Captital luôn đặt mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của Khách hàng. Chúng tôi sẽ làm được điều đó cùng với sự phát triển và nỗ lực không ngừng của toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty.

Đối tác