Tin tức

TẠI SAO TAM KY CENTRAL CITY LẠI LÀ BẤT ĐỘNG SẢN VÀNG?

TẠI SAO TAM KY CENTRAL CITY LẠI LÀ BẤT ĐỘNG SẢN VÀNG?

TẠI SAO TAM KY CENTRAL CITY LẠI LÀ BẤT ĐỘNG SẢN VÀNG?

Vietgroup đã nắm bắt những yêu cầu của thị trường và tạo nên được nhiều điểm nhấn đặc biệt cho Tam Ky Central City, trong đó “Vị trí” là điều quan trọng đầu tiên. Và chính điều đó mà Tam Ky Central City đã tạo nên “sức nóng” trên thị trường, thu hút Nhà đầu tư. 

  • Địa thế vàng “Long chầu - hổ phục” với 5 núi và 5 sông;
  • Thuận lợi liên kết vùng trong giao thông - kinh tế;
  • Tâm điểm du lịch mới của khu vực Miền Trung;
  • Sở hữu tuyến đường Đại lộ Đông Tây 60m.

Liền kề với trục đường Điện Biên Phủ, QL40B, DT616, dự án là đầu mút của nhiều tuyền đường huyết mạch: Điên Biên Phủ, QL40B, DT616. Ngoài ra, Tam Ky Central City gần những vị trí trọng điểm về kinh tế như: KCN Trường Xuân, Khu kinh tế mở Chu Lai. Điều này sẽ hứa hẹn cho sự phát triển bền vững tại nơi đây.

Tam Ky Central City còn là giao điểm du lịch mới Quảng Nam, gần sông Tam Kỳ, Trường Giang, hồ Phú Ninh, biển Tam Thanh,…Chính điều này đã làm nên sức lan toả của dự án đến thị trường Bất động sản khu vực.

Với dự án bất động sản sở hữu nhiều yếu tố điểm nhấn như vậy, không quá ngạc nhiên khi chỉ mới ở giai đoạn đầu, Tam Ky Central City lại được nhiều nhà đầu tư săn đón và được mệnh danh là “Bất động sản vàng” ở thời điểm hiện tại.

#tam_ky #truong_xuan #TamKyCentralCity #Vietgroup_Capital

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vietgroup Capital - Đơn vị Đầu tư & Phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: 324 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0911-21.74.79