Tin tức

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẢNG NAM THÁNG CUỐI NĂM 2021

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẢNG NAM THÁNG CUỐI NĂM 2021

 

Theo Báo cáo mới đây của Batdongsan.com.vn, tính riêng trong tháng 10/2021, lượng tìm kiếm đất nền trên cả nước tăng trung bình từ 58 - 78%.

Trong tình hình mới, các địa phương đã từng bước kiểm soát được dịch COVID-19, tái khởi động, phục hồi kinh tế, với những tiềm năng lợi thế sẵn có của mình, cùng với lực đẩy điều chỉnh quy hoạch T. Quảng Nam, giới chuyên môn dự báo thị trường bất động sản tại Đà Nẵng, Quảng Nam đang có chiều hướng tăng trưởng trở lại. Một số dự án mới đang được doanh nghiệp bắt đầu mở bán.

 

Các yếu tố “then chốt” làm tăng giá bất động sản tại Quảng Nam

Ngoài những yếu tố khách quan, việc Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định (số 359/QĐ-TTg) phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung Tp. Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn 2045 với mục tiêu xây dựng Tp. Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm kinh tế - xã hội lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á... được cho là những yếu tố nền tảng để cho thị trường bất động sản Đà Nẵng, Quảng Nam trỗi dậy, phát triển.
Tương tự, tại Quảng Nam trong năm 2020 Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đưa ra những mục tiêu phát triển trong giai đoạn 2020 - 2025, trong đó tỷ lệ đô thị hóa đến năm 2025 khoảng 37%, năm 2030 khoảng 40%. Đặc biệt, đến 2025 lượt khách du lịch đạt 12 triệu.

Những điều chỉnh quy hoạch chung Tp. Đà Nẵng, nhất là về kết nối giao thông giữa Đà Nẵng với các tỉnh trong vùng, và nâng cấp các đô thị Quảng Nam được xem là động lực thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản bao gồm cả bất động sản du lịch và nhà ở tại đại phương này.


 

Lý giải việc thu hút các nhà đầu tư dự án vào Tam Ky Central City hiện nay

Thành phố Tam Kỳ là một trong những trọng điểm về dịch vụ của vùng kinh tế miền Trung, là đầu mối giao thông quan trọng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Tam Kỳ Central City là dự án đầu tiên tại Tam Kỳ có sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng và quy hoạch cũng như định hướng trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất khu vực, mang đến cuộc sống an cư lý tưởng dành cho mọi đối tượng cư dân.
Là nơi kết nối chiến lược giao thông hoàn hảo tại khu vực Đông Quảng Nam.  Dự án sở hữu trục đường huyết mạch Điện Biên Phủ rộng 60m, nơi được định hướng trở thành Trung tâm tài chính - thương mại, tập trung nhiều văn phòng, Officetel… Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư vừa để ở lâu dài vừa để kinh doanh buôn bán với nhà 2 mặt tiền, shophouse thương mại.  Ngoài ra, Khu đô thị Tam Ky Central City còn là nơi đem đến cơ hội “vàng” đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các Nhà đầu tư khi kiến tạo nên 2 khu chợ thương mại hạng sang với tổng diện tích 5000 m2 góp phần làm thay đổi diện mạo của vùng Tây thành phố Tam Kỳ. Đem đến cơ hội “làm giàu mới” cho các Nhà đầu tư cũng như bà con tiểu thương trong khu vực. Dự án hứa hẹn tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai cho các Nhà đầu tư.
Với lối kiến trúc Tân cổ hiện đại, chuỗi nhà phố thương mại là sự kết hợp, đan xen giữa vẻ đẹp xưa và nay. Bao phủ không gian là hơi thở của vẻ đẹp thời thượng, sang trọng, song ẩn mình trong lối kiến trúc kì diệu này lại mang đến bầu không khí của vẻ đẹp truyền thống ấm áp, gần gũi, tiện nghi. Bên cạnh đó, dãy phố liền kề đối diện công viên sẽ là nơi mang đến cảm giác thư thái và nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ; đây sẽ là một môi trường sống lý tưởng; không gian sống tuyệt vời.
Các tiện ích khép kín như Bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại, hệ thống trường quốc tế liên cấp … Tạo nên những trải nghiệm độc nhất, Tam Ky Central City hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho tất cả khách hàng.