Tin tức

VIETGROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI NHIỀU DOANH NGHIỆP LỚN

VIETGROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI NHIỀU DOANH NGHIỆP LỚN

VIETGROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI NHIỀU DOANH NGHIỆP LỚN

Trải qua chặng đường 13 năm thành lập, 18 năm hình thành và phát triển, Vietgroup Capital đã và đang chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam thông qua các dự án triển khai. Bằng chính nguồn lực của mình, Vietgroup Capital luôn khao khát xây dựng một hệ thống giá trị riêng biệt, trong đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm hơn cả sự hài lòng.

Và để cùng hướng đến hành trình 5 năm mục tiêu tiếp theo, Vietgroup Capital đã cùng những đối tác lớn ký kết hợp tác chiến lựơc trong thời gian đến.

Cụ thể, Vietgroup ký kết hợp tác đầu tư dự án chiến lược với Công ty TNHH Lam Sơn - Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia về việc đầu tư các dự án mới khu đô thị, căn hộ cao cấp ở Đà Nẵng, Quảng Nam, TP.HCM. Trong đó, xây dựng các khu đô thị, chuỗi shophouse chuẩn quốc tế, phong các Châu Âu tại TP. Tam Kỳ và nhiều nơi khác... mang lại cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi cho quý khách hàng... 

Lễ ký kết Hợp tác đầu tư dự án chiến lược giữa Vietgroup Capital, Công ty TNHH Lam Sơn và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia.

Vietgroup ký kết hợp tác đầu tư dư án chiến lược với Công ty Lam Sơn về triển khai dự án Khu chung cư A1, A2, A3, A4, A5, A6 thuộc Dự án Khu nhà ở dành cho Người có thu nhập thấp tại Khu Công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc.

Lễ Ký kết hợp đồng hợp tác triển khai dự án Khu chung cư A1, A2, A3, A4, A5, A6 thuộc Dự án Khu nhà ở dành cho Người có thu nhập thấp tại Khu Công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc giữa Công ty Vietgroup Capital và Công ty TNHH Lam Sơn.

Vietgroup ký hợp tác đầu tư dự án chiến lược với Công ty Cổ phần Đầu Tư Nông Nghiệp Sài Gòn Thành Đạt (“LICOGI 13”) về việc đầu tư dự án Khu đô thị, khu dân cư ở Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình với tổng quy mô dự kiến hơn 100ha.

Lễ ký kết Hợp tác đầu tư dự án chiến lược giữa Công ty Vietgroup Capital và Công ty Cổ phần Đầu Tư Nông Nghiệp Sài Gòn Thành Đạt.

Vietgroup ký hợp tác đầu tư dự án chiến lược với Công ty TNHH Hoàng Nguyên Hải về việc đầu tư dự án khu đô thị ở Quảng Nam và Quảng Ngãi, và chuỗi trường học quốc tế Hera International School ở toàn quốc.

Lễ ký kết Hợp tác đầu tư dự án chiến lược giữa Công ty Vietgroup Capital và Công ty TNHH MTV Hoàng Nguyên Hải.

Vietgroup Capital là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, với sứ mệnh luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng và mang trong mình khát vọng cùng những đối tác, những nhà đầu tư cùng nhau đồng hành trong những chặng đường phát triển trong thị trường bất động sản toàn quốc. Thông qua chương trình này, Vietgroup Capital để tri ân quý đối tác, quý khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành cùng. 

 

Nguồn: Báo Đầu tư: https://nhadautu.vn/vietgroup-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-voi-nhieu-doanh-nghiep-lon-d61989.html

Công ty Cổ phần Vietgroup Capital - Đơn vị Đầu tư & Phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: 324 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0911-21.74.79